Super Group For 4 IT
 
IndexPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênĐăng kýĐăng Nhập
Mong các bạn xem và góp ý dùm mình. http://sgit4.forum-viet.net/forum-f2/topic-t64.htm....Thanks tất cả... ZHE64848 ZHE6448 .*** :hsjs67yw37yw:ZHE6448***
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» English Tooltip 3.0
Thu Sep 15, 2011 8:38 pm by Admin

»  Cho cuộc sống..Ngày hôm nay!
Wed Apr 20, 2011 5:23 pm by gianggiangonline

» Giáo trình C cực hay và cơ bản...
Fri Apr 08, 2011 11:58 am by Admin

» C618311R12
Sat Mar 19, 2011 2:25 pm by Admin

» Cách nhìn mới về cuộc sống
Wed Mar 16, 2011 3:32 pm by gianggiangonline

» Bài giải C #
Mon Mar 07, 2011 12:06 am by Admin

» Lịch học chính trị cuối khóa
Sun Feb 13, 2011 9:41 am by cuong_handsome

» Tìm hiểu về RED5
Thu Jan 20, 2011 4:49 pm by Admin

» Giúp đỡ anh em tìm hiểu các chức năng của Forum........
Thu Jan 20, 2011 10:14 am by gianggiangonline

Navigation
 Portal
 Diễn Đàn
 Thành viên
 Lý lịch
 Trợ giúp
 Tìm kiếm

Share | 
 

 Bài tập trắc nghiệm kiến trúc máy tính đề 3

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
phamxuantuong
Kỹ Sư
Kỹ Sư


Tổng số bài gửi : 56
Điểm_Cấp_Bậc : 98
Cấp bậc : 3
Join date : 09/04/2010
Age : 26
Đến từ : hải dương

Bài gửiTiêu đề: Bài tập trắc nghiệm kiến trúc máy tính đề 3   Wed Apr 14, 2010 3:17 pm

ĐỀ 3

1 - Lệnh MOV [1234],AX thực hiện công việc gì?
[a]--Chuyển giá trị 1234 vào AX.
[b]--Chuyển giá trị trong ô nhớ DS:[1234] vào AX
[c]--Chuyển giá trị trong AX vào ô nhớ DS:[1234].
[d]--Chuyển giá trị SS:[1234] vào AX

2 - Hãy chọn kết quả đúng của lệnh chuyển dữ liệu : MOV [1234],12
[a]--Lỗi vì không chuyển trực tiếp giá trị vào từ ô nhớ.
[b]--Chuyển giá trị 12h vào ô nhớ [1234].
[c]--Chuyển giá trị 12h vào ô nhớ DS:[1234].
[d]--Hoán đổi giá trị của 2 ô nhớ : 1234 và 12

3 - Quá trình tạo địa chỉ vật lý từ địa chỉ logic được thực hiện tịa đơn vị nào trong kiến trúc vi xử lý 16 bits:
[a]--Đơn vị AU.
[b]--Đơn vị ALU.
[c]--Đơn vị BUS.
[d]--Đơn vị IU.

4 - Hãy thực hiện phép tính sau theo hệ nhị phân và chọn kết quả đúng: 1101 + 1001
[a]--11010
[b]--11011
[c]--10111
[d]--10110

5 - Trong máy tính số, bộ nhớ DRAM được coi là:
[a]--Bộ nhớ bán dẫn tĩnh.
[b]--Bộ nhớ bán dẫn động.
[c]--Bộ nhớ ngoài.
[d]--Bộ nhớ CACHE của máy tính số.

6 - Trong máy tính số, bộ nhớ SRAM được coi là:
[a]--Bộ nhớ bán dẫn tĩnh.
[b]--Bộ nhớ bán dẫn động.
[c]--Bộ nhớ ngoài.
[d]--Bộ nhớ CACHE của máy tính số.

7 - Hãy tính địa chỉ vật lý của một ô nhớ nếu biết địa chỉ logic của nó là 3ACF:1000
[a]--4BCF0.
[b]--3BDF0.
[c]--3BCE0.
[d]--3BCF0.

8 - Địa chỉ OFFSET của một ô nhớ được quan niệm là:
[a]--Địa chỉ của một đoạn chứa ô nhớ
[b]--Địa chỉ vật lý của ô nhớ.
[c]--Địa chỉ lệch trong đoạn chứa ô nhớ.
[d]--Địa chỉ logic của một ô nhớ

9 - Địa chỉ SEGMENT của một ô nhớ được quan niệm là:
[a]--Địa chỉ lệch trong đoạn chứa ô nhớ.
[b]--Địa chỉ vật lý của ô nhớ.
[c]--Địa chỉ của một đoạn chứa ô nhớ
[d]--Địa chỉ logic của một ô nhớ

10 - Địa chỉ SEGMENT:OFFSET của một ô nhớ được quan niệm là
[a]--Địa chỉ lệch trong đoạn chứa ô nhớ.
[b]--Địa chỉ vật lý của ô nhớ.
[c]--Địa chỉ của một đoạn chứa ô nhớ
[d]--Địa chỉ logic của một ô nhớ
ĐÁP ÁN: 1-c ,2-a, 3-a, 4-d, 5-b, 6-a, 7-d, 8-c, 9-c, 10-b
151ZHE6hHhh 151ZHE6hHhh 151ZHE6hHhh
Về Đầu Trang Go down
Admin
Phó Giáo Sư
Phó Giáo Sư


Tổng số bài gửi : 153
Điểm_Cấp_Bậc : 342
Cấp bậc : 16
Join date : 04/04/2010
Age : 27
Đến từ : Viet Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: Bài tập trắc nghiệm kiến trúc máy tính đề 3   Mon Apr 19, 2010 4:49 pm

Chưa kịp xem, tối về xem cái....
hehehe...
:ZH67G

_________________
Nhấn Thanks đê bà con....
Hehehe...

Về Đầu Trang Go down
http://vn.360plus.yahoo.com/buixuantruong_89/
 

Bài tập trắc nghiệm kiến trúc máy tính đề 3

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Super Group For 4 IT :: CLB Học Tập :: Kì 4 :: Cấu Trúc Máy Tính-