Super Group For 4 IT
 
IndexPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênĐăng kýĐăng Nhập
Mong các bạn xem và góp ý dùm mình. http://sgit4.forum-viet.net/forum-f2/topic-t64.htm....Thanks tất cả... ZHE64848 ZHE6448 .*** :hsjs67yw37yw:ZHE6448***
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» English Tooltip 3.0
Thu Sep 15, 2011 8:38 pm by Admin

»  Cho cuộc sống..Ngày hôm nay!
Wed Apr 20, 2011 5:23 pm by gianggiangonline

» Giáo trình C cực hay và cơ bản...
Fri Apr 08, 2011 11:58 am by Admin

» C618311R12
Sat Mar 19, 2011 2:25 pm by Admin

» Cách nhìn mới về cuộc sống
Wed Mar 16, 2011 3:32 pm by gianggiangonline

» Bài giải C #
Mon Mar 07, 2011 12:06 am by Admin

» Lịch học chính trị cuối khóa
Sun Feb 13, 2011 9:41 am by cuong_handsome

» Tìm hiểu về RED5
Thu Jan 20, 2011 4:49 pm by Admin

» Giúp đỡ anh em tìm hiểu các chức năng của Forum........
Thu Jan 20, 2011 10:14 am by gianggiangonline

Navigation
 Portal
 Diễn Đàn
 Thành viên
 Lý lịch
 Trợ giúp
 Tìm kiếm

Share | 
 

 Bài tập trắc nghiệm kiến trúc máy tính đề 2

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
phamxuantuong
Kỹ Sư
Kỹ Sư


Tổng số bài gửi : 56
Điểm_Cấp_Bậc : 98
Cấp bậc : 3
Join date : 09/04/2010
Age : 26
Đến từ : hải dương

Bài gửiTiêu đề: Bài tập trắc nghiệm kiến trúc máy tính đề 2   Wed Apr 14, 2010 3:16 pm

ĐỀ 2

1 - Trong kiến trúc xử lý 16 bits. Cặp thanh ghi DS:DI thực hiện nhiệm vụ gì?
[a]--Trỏ đến địa chỉ SEGMENT ô nhớ trong đoạn dữ liệu đích.
[b]--Trỏ đến địa chỉ SEGMENT ô nhớ trong đoạn dữ liệu đích.
[c]--Trỏ đến địa chỉ OFFSET của ô nhớ trong đoạn dữ liệu
[d]--Trỏ đến địa chỉ OFFSET của đoạn dữ liệu

2 - Chức năng của khối A.L.U trong kiến trúc vi cử lý 16bits là:
[a]--Thực hiện các phép tính LOGIC và TOÁN HỌC.
[b]--Thực hiện việc giải mã lệnh.
[c]--Thực hiện việc đếm lệnh.
[d]--Là cấu trúc nhớ đệm lệnh trong quá trình giải mã lệnh

3 - Chức năng của khối I.D trong kiến trúc vi cử lý 16bits là:
[a]--Thực hiện các phép tính LOGIC và SỐ HỌC.
[b]--Thực hiện việc giải mã lệnh.
[c]--Thực hiện việc đếm lệnh.
[d]--Là cấu trúc nhớ đệm lệnh trong quá trình giải mã lệnh.

4 - Chức năng của khối EU trong kiến trúc vi cử lý 16bits là:
[a]--Thực hiện các lệnh đã giải mã.
[b]--Thực hiện các phép tính LOGIC
[c]--Thực hiện các phép tính SỐ HỌC
[d]--Giải mã các lệnh đã đọc vào từ bộ nhớ.

5 - Nhóm thanh ghi nào có chức năng chỉ đoạn trong số các nhóm sau:
[a]--CS, DS, ES, SS
[b]--AX,BX, CX, DX
[c]--SI,DI,IP
[d]--SP,BP,FLAGS

6 - Tín hiệu RD/WR trong BUS điều khiển của CPu có chức năng:
[a]--Điều khiển việc giải mã dữ liệu
[b]--Điều khiển việc đếm lệnh
[c]--Điều khiển việc treo CPU
[d]--Điều khiển việc đọc/ghi dữ liệu.

7 - Một ô nhớ trong quá tình xử lý dữ liệu được quan niệm có kích cỡ:
[a]--8 bits
[b]--16 bits
[c]--20 bits
[d]--24 bits

8 - Trong kiến trúc chip xử lý 16 bits. Các bus địa chỉ có độ rộng là:
[a]--8 bits
[b]--16 bits
[c]--24 bits
[d]--32 bits

9 - Trong kiến trúc chip xử lý 16 bits. Các bus dữ liệu có độ rộng là:
[a]--8 bits
[b]--16 bits
[c]--24 bits
[d]--32 bits

10 - Quá trình xử lý lệnh của một chip vi xử lý được thực hiện thông qua các quá trình tuần tự:
[a]--Đọc lệnh, giải mã lệnh, xử lý lệnh.
[b]--Giải mã lệnh, xử lý lệnh, đọc lệnh.
[c]--Đọc lệnh, xử lý lệnh, giải mã lệnh.
[d]--Giải mã lệnh, xử lý lệnh.
ĐÁP ÁN: 1-a, 2-a, 3-b, 4-d, 5-a, 6-d, 7-b, 8-c, 9-b, 10-a
151ZHE6hHhh 151ZHE6hHhh
Về Đầu Trang Go down
Admin
Phó Giáo Sư
Phó Giáo Sư


Tổng số bài gửi : 153
Điểm_Cấp_Bậc : 342
Cấp bậc : 16
Join date : 04/04/2010
Age : 27
Đến từ : Viet Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: Bài tập trắc nghiệm kiến trúc máy tính đề 2   Mon Apr 19, 2010 4:47 pm

Cổ vũ đê... :ZHE6487
ZHE64DJAG 65U8ZHE64SZAGS7 65U8ZHE64SZAGS7 65U8ZHE64SZAGS7

sfgzhzhne32 sfgzhzhne32 sfgzhzhne32 sfgzhzhne32

_________________
Nhấn Thanks đê bà con....
Hehehe...

Về Đầu Trang Go down
http://vn.360plus.yahoo.com/buixuantruong_89/
 

Bài tập trắc nghiệm kiến trúc máy tính đề 2

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Super Group For 4 IT :: CLB Học Tập :: Kì 4 :: Cấu Trúc Máy Tính-